Tin chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN TRÀ THAN UYÊN TỰ HÀO ĐÓN NHẬN DANH HIỆU ANH HÙNG LAO ĐỘNG

Ngày 07/3/2013, Công ty cổ phần trà Than Uyên long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu anh hùng lao động do Chủ tịch nước trao tặng vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động sáng tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng tổ quốc và bảo vệ xã hội chủ nghĩa.

          Công ty cổ phần trà Than Uyên được thành lập ngày 07/3/1959, tiền thân là Nông trường quân đội Than Uyên. Trải qua 54 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty cổ phần trà Than uyên đã ngày càng lớn mạnh, góp phần làm đổi thay diện mạo quê hương Tân Uyên, đưa thương hiệu chè shan tuyết Than Uyên ngày càng được nhiều người biết đến. 

Đồng chí Nguyễn Khắc Chử - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh

gắn Huân chương Anh hùng lao động lên Cờ truyền thống của Công ty

 

 

               Trong sản xuất kinh doanh, Công ty CP trà Than Uyên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tích cực đổi mới công nghệ, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, bảo vệ môi trường sinh thái; luôn quan tâm bồi dưỡng, đào tạo trình độ về mọi mặt cho cán bộ, công nhân viên chức, lao động; triển khai và thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần tích cực trong việc phát triển KTXH của địa phương... Với những thành tích đặc biệt xuất sắc, Công ty đã được Đảng và Nhà nước trao tặng danh hiệu ANH HÙNG LAO ĐỘNG. 

 

Đồng chí Nguyễn Khắc Chử - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh

trao Cờ  và Danh hiệu Anh hùng Lao động cho tập thể cán bộ, lãnh đạo, CNV- LĐ Công ty

 

                  Đồng chí Nguyễn Khắc Chử - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa to lớn không chỉ đối với cán bộ công nhân viên lao động công ty mà còn đối với nhân dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu nói chung thể hiện sức mạnh của tinh thần đoàn kết, nỗ lực không ngừng trong lao động sáng tạo. Đồng chí đánh giá cao những thành tích đặc biệt xuất sắc mà công ty đã đạt được và mong muốn Công ty sẽ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng trong thời gian tới...

 

Đồng chí Nguyễn Khắc Chử - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh

phát biểu tại buổi lễ...

 

 

Đồng chí Vũ Ngọc Sang – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty

thay mặt CBCNV-LĐ Công ty cảm ơn các đại biểu đã tới dự và chia vui cùng Công ty...

 

 

 

Tin liên quan

Tin tức

  • Tiêu chuẩn ISO 22000:2005
  • giai thuong chat luong Viet
  • Giai thương hiệu và nhãn hiệu
  • Giải thưởng chất lượng quốc gia
  • Giải thưởng Sao vàng đất Việt

Copyright 2008 - Than Uyên Trà. All Rights reserved - Design by Dkons


Bảo hộ lao động tranh thêu tay giay nam