Tin tức

 • NGƯỜI ĐÀN ÔNG VÀ DUYÊN NGHIỆP VỚI CÂY CHÈ TÂY BẮC

  Một chặng đường dài gắn bó, sẻ chia với cây chè miền Tây Bắc, dường như ý vị của cây chè đã thấm sâu vào huyết quản và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh. Bao nhiêu năm qua, người Doanh nhân chân chất, hồn hậu ấy đã vươn lên, vượt qua khó khăn và khẳng định thương hiệu của mình trên mảnh đất quê hương thứ hai, anh là Doanh nhân Vũ Ngọc Sang - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐQT - Giám đốc Công ty cổ phần trà Than Uyên - tỉnh Lai Châu.

  >> Đọc tiếp
 • Trà Than Uyên: “Điểm sáng” ngành công nghiệp Lai Châu

  Với phương châm lấy chất lượng làm uy tín cho sự phát triển thương hiệu và sự phát triển bền vững của công ty, những năm qua công ty cổ phần Trà Than Uyên Lai Châu luôn là đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất, chế biến chè, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động, góp phần phát triển kinh tế địa phương.

  >> Đọc tiếp
 • Khẳng định thương hiệu qua Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2013

  Khẳng định thương hiệu qua Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2013

  Ngày 02/9/2013, Công ty cổ phần trà Than Uyên vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2013. Sản phẩm chè Shan Tuyết Than Uyên của Công ty là một trong bốn thương hiệu sản phẩm tiêu biểu trong nhóm ngành chè và cà phê được vinh dự đón nhận giải thưởng danh giá này.

  >> Đọc tiếp
 • Chén trà chân thật

  Chén trà chân thật

  Cuộc sống xã hội hiện đại chứa đựng một số yếu tố tiêu cực đang dần dần tiêm nhiễm đầu độc phá hoại tâm ý của chúng ta; đối phó với vấn nạn cấp bách này, mỗi con người cần có cơ hội để ý thức được mình và trở về chính mình. Ngồi bên ấm trà mặc nhiệm tự tại với tâm không lăng xăng cẩu thả, dùng hết kỹ năng khéo léo của đôi bàn tay pha một bình trà và rồi nhẹ nhàng khoang thai nâng chén lên nhấp từng ngụm từ tốn của sự tỉnh thức và cẩn trọng, ta sẽ cảm nhận hương vị ngào ngạt toát ra từ trà. Nếm vị trà là nếm vị thiên nhiên. “Nhất nước, nhì pha, tam trà, tứ ấm”, tay chỉ dơ một chút, chén dính chút vết dầu mỡ là trà cũng mất hết hương vị. Cho nên pha trà đúng cách thì hương vị trà với ta là một,

  >> Đọc tiếp

Tin tức

 • Tiêu chuẩn ISO 22000:2005
 • giai thuong chat luong Viet
 • Giai thương hiệu và nhãn hiệu
 • Giải thưởng chất lượng quốc gia
 • Giải thưởng Sao vàng đất Việt

Copyright 2008 - Than Uyên Trà. All Rights reserved - Design by Dkons


Bảo hộ lao động tranh thêu tay giay nam