Tin tức

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRÀ THAN UYÊN TỰ HÀO ĐÓN NHẬN DANH HIỆU ANH HÙNG LAO ĐỘNG

  CÔNG TY CỔ PHẦN TRÀ THAN UYÊN TỰ HÀO ĐÓN NHẬN DANH HIỆU ANH HÙNG LAO ĐỘNG

  Ngày 07/3/2013, Công ty cổ phần trà Than Uyên long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu anh hùng lao động do Chủ tịch nước trao tặng vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động sáng tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng tổ quốc và bảo vệ xã hội chủ nghĩa.

  >> Đọc tiếp
 • Hiệu quả từ mô hình sản xuất chè theo tiêu chuẩn VietGAP

  Hiệu quả từ mô hình sản xuất chè theo tiêu chuẩn VietGAP

  (BLC) - Sau 2 năm triển khai mô hình sản xuất chè theo tiêu chuẩn VietGAP, sản phẩm chè của Công ty Cổ phần Trà Than Uyên đã đem lại những tín hiệu đáng mừng. Đây cũng chính hướng đi mới cho người dân và doanh nghiệp trong việc nâng cao giá trị, chất lượng sản phẩm chè.

  >> Đọc tiếp
 • Công ty CP Trà Than Uyên: Khẳng định vị thế

  Công ty CP Trà Than Uyên: Khẳng định vị thế

  Công ty CP Trà Than Uyên tự hào là một trong những cánh chim đầu đàn của ngành chè Việt Nam, đứng trong hàng ngũ những doanh nghiệp tiêu biểu của Lai Châu. Sản phẩm “Trà Shan Tuyết Than Uyên” của công ty không chỉ khẳng định được vị thế tại thị trường trong nước mà đang ngày càng được thế giới ưa chuộng.

  >> Đọc tiếp
 • Công ty Cổ phần Trà Than Uyên: Cổ phần hóa để phát triển toàn diện

  Công ty Cổ phần Trà Than Uyên: Cổ phần hóa để phát triển toàn diện

  Từ năm 2011, trong bối cảnh mà ngành chè cả nước nói chung, ngành chè Lai Châu nói riêng gặp nhiều khó khăn; đời sống của người trồng và sản xuất chế biến chè bị ảnh hưởng. Nhưng do thực hiện tốt chiến lược trong sản xuất kinh doanh, đặc biệt là từ sau khi cổ phần hóa năm 2007, Công ty Cổ phần Trà Than Uyên, huyện Tân Uyên đã có những bước tiến quan trọng. Thu nhập cũng như đời sống của công nhân và người trồng chè không ngừng được nâng cao. Giờ đây, cây chè không chỉ là cây xóa đói giảm nghèo mà còn là cây làm giàu của công nhân cũng như người trồng chè.

  >> Đọc tiếp

Tin tức

 • Tiêu chuẩn ISO 22000:2005
 • giai thuong chat luong Viet
 • Giai thương hiệu và nhãn hiệu
 • Giải thưởng chất lượng quốc gia
 • Giải thưởng Sao vàng đất Việt

Copyright 2008 - Than Uyên Trà. All Rights reserved - Design by Dkons


Bảo hộ lao động tranh thêu tay giay nam